Du học Hàn Quốc

Công ty cổ phần BSH Việt Nam xin kính chào các bậc phụ huynh và các bạn!

BSH Việt Nam là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội số …………. Và Giấy phép của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội số ….

Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường đại học nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường và vùng học tại các nước đặc biệt là du học Hàn Quốc.

Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, BSH Việt Nam sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng đi du học.

Với hệ thống các em học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại các nước, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ.

Không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà chúng tôi còn luôn luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em mình ở nước ngoài.

Hiện tại, công ty liên tục tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2015 - chương trình vừa học vừa làm. Chúng tôi cam kết hỗ trợ hướng dẫn học sinh vào nhập học tại các trường và khu vực có chính sách hỗ trợ sinh viên làm thêm với mức lương cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần BSH Việt Nam

Đia chỉ: 411 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 85 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 8587 8439            Email: bshgold@gmail.com

Website: http://bshgold.com/  hoặc http://bshgold.vn/